รายละเอียดใหม่ Red Dead Online เกี่ยวกับ Bounty Hunter, Trader, และ Collector

“Rockstar เผยรายละเอียดเกี่ยวกับบทบาทของ Bounty Hunter, Trader, และ Collector ในเกม Red Dead Online”

Rockstar เคยประกาศก่อนหน้านี้ว่าระบบ Specialist Roles ของเกม Red Dead Online กำลังจะถูกอัปเดทเข้ามา ซึ่งจะประกอบไปด้วย Bounty Hunter, Trader, และ Collector โดยแน่นอนว่า Specialist Roles แต่ละสายจะมาพร้อมกับชุด อัปเกรด และความสามารถอบิลิตี้ที่แตกต่างกัน แต่เราสามารถเล่นทั้ง 3 สายไปพร้อมๆ กันได้

  • Bounty Hunter หรือนักล่าเงินรางวัล จะมีความสามารถในการติดตามเป้าหมายที่ล็อคเอาไว้ และเข้าจับกุม หรือฆ่าได้ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเรา โดยการ Bounty Hunter จะมาพร้อมกับอบิลิตี้ที่มีประโยชน์ด้านการต่อสู้มากมาย เช่นเทคนิคการหมุนปืนที่ซับซ้อนขึ้น ทักษะการติดตามขั้นสูง ความสามารถในการใช้ Eagle-Eye ขณะอยู่บนหลังม้า และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงยังปลดล็อคไอเทมพิเศษอย่างบ่วงบาศอีกด้วย
  • Trader หรือพ่อค้า เราจะได้เป็นนักลงทุนที่กำลังเติบโตในขณะที่เรากำลังสร้าง หรือพัฒนาธุรกิจของ Camp ของเรา สายการเล่นนี้จะให้เรารวมวัตถุดิบต่างๆ เพื่อนำมาใช้แลกเปลี่ยนค้าขาย ในการเป็น Trader เราจะได้สกิลในการอัปเกรด Camp ด้วย Weapons Locker, Stew Pot และสามารถใช้สัตว์เพื่อแจ้งเตือนเวลาเราถูกบุกได้ และเมื่อธุรกิจเราขยายตัว เราจะได้รับสกิลใหม่ ที่จะทำให้ธุรกิจของเราเติบโตได้เร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม
  • Collector หรือนักสะสม จะเป็นสายที่จะให้เราได้ออกสำรวจโลก เพื่อหาของหายาก และมีค่า เพื่อนำมาขาย และยิ่งเราก้าวหน้ามากเท่าไหร่ เราจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือสำหรับใช้สำรวจได้ เช่น Refined Binoculars, Horse Lantern และ Metal Detector พร้อมสกิลมากมายที่ช่วยให้เราค้นหา และค้นพบของที่หายากๆ ได้
Red Dead Redemption 2 สามารถหาเล่นได้บน
แพลตฟอร์ม Xbox One และ PS4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here