ตัวอย่าง Call of Duty: Modern Warfare ยอดคนดูทะลุ 20 ล้านครั้งภายใน 3 วัน

“ตัวอย่างเปิดตัว Call of Duty: Modern Warfare มียอดคนเข้าดู 20 ล้านครั้ง ภายในเวลา 3 วัน”

โดยหลังจากที่ทางค่ายเกม Activision และทีมนักพัฒนา Infinity Ward ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างเกม Call of Duty: Modern Warfare ภาคใหม่ออกไป ตอนนี้ตัวคลิปนั้นก็มีผู้คนเข้ามาดูเกิน 20,000,000 ล้านครั้งเข้าไปแล้ว และใช้เวลาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น นี่เป็นการแสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ ซึ่งเหล่าแฟนๆกำลังรอคอยกับเกมภาคใหม่อย่าง Call of Duty: Modern Warfare นี้ได้เป็นอย่างดี โดยตัวคลิปมีคนกด Like ไปมากถึง 400,000 คน และ Dislike เพียง 14,000 คนเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีข่าวดี เมื่อ Sarah Schachner คนแต่งเพลงใน Infinite Warfare และเกมอื่นๆ อย่าง Anthem และ Assassin’s Creed: Origins จะกลับมาแต่งเพลงให้กับ Call of Duty: Modern Warfare ภาคนี้อีกด้วย

Call of Duty: Modern Warfare เวอร์ชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากข่าวสารเกี่ยวกับสงคราม การก่อการร้ายซึ่งเกิดขึ้นในปัจจุบัน ที่บางเรื่อง หรือบางข่าวมันไม่สามารถแบ่งแยกได้ว่าเป็นสีขาวหรือดำ แต่มันคือเรื่องราวออกไปทางสีเทาๆขุ่นมัว และในตัวเกมเราจะเป็นฝ่ายสีเทาซึ่งจะเป็นตัวตัดสินสมดุล หรือขั้วอำนาจที่มีผลต่อโลกทั้งใบ อย่างไรก็ตาม ตัวเกมจะมาพร้อมกับโหมดเนื้อเรื่อง และแผนที่ขนาดใหญ่และรองรับการเล่นของผู้เล่นหลายคน (Multiplayer) พร้อมด้วยระบบ Co-op รูปแบบใหม่ ภายในเกมเราจะสามารถเลือกอยู่ฝ่ายไหนก็ได้ ซึ่งจะนำพาเราไปเจอภารกิจสุดโหด ที่จะทำให้หัวใจต้องเต้นรัว

Call of Duty: Modern Warfare ถูกออกแบบให้สามารถเล่นข้ามระหว่าง PC และแพลตฟอร์มคอนโซลอย่าง PlayStation 4 และ Xbox One ได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ในอนาคตตัวเกมจะถูกอัปเดตสิ่งต่างๆ เข้ามาในรูปแบบของซีซัน

Call of Duty: Modern Warfare มีแผนจะลงให้กับแพลตฟอร์ม 
PlayStation 4, Xbox One, และ PC ผ่านทาง Battle.net ในวันที่ 25 ตุลาคม 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here